ครั้งแรกของประเทศไทยกับรายการ Thai E-League pro การแข่งขัน esports ในรูปแบบ league มืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท! พร้อมโชว์สุดพิเศษจากสาวๆ BNK48...
You are watching: Monster hunter world a flash in the pan

*

ซาซางาวะ เรียวเฮ 10 ปีข้างหน้า (Sasagawa Ryohei TYL) ตัวละครระดับ SSR คนใหม่ล่าสุดแห่งเกม Katekyō HITMAN REBORN! การมาของถึงของเรียวเฮถือเป็นการสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในวงการตัวละครสายแทงค์เลยก็ว่าได้ เพราะเรียวเฮนั้นมาพร้อมความสามารถด้าน HP แบบเต็มประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าอาจจะเป็นตัวที่มีจำนวน HP สูงที่สุดในเกม ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ ทุกสกิลของเขาล้วนใช้จำนวน MAX...
*

Mobius : unlimited Ouroboros วาลคิเรียแรงก์ S ที่เข้ามาในแพทช์ 5.2 แห่งเกม Honkai influence 3 เรียกกันสั้นๆ ว่า IO หรือ น้องงู ตัวละครประเภทจักรกลทำดาเมจเป็นธาตุไฟฟ้า ตัวเธอจัดอยู่ในตำแหน่ง DPS ของทีมสามารถโจมตีได้ในระยะไกลอย่างรวดเร็ว เพื่อเก็บเกจให้สามารถใช้ท่าคอมโบที่รุนแรงได้อย่างต่อเนื่องจนศัตรูไม่ได้ลงพื้นกันเลยทีเดียว!SkillภาพสกิลรายละเอียดInfinite Fate ทั้งทีมความเสียหายระยะไกลเพิ่มขึ้น...
*

Ragnarok standard Knight สายคริ ใช้ดาบ 2 มือ เป็นอาวุธ บางคนเล่นเป็นสาย AGI แบบไม่คริเน้นความแรงจากการโจมตีปกติ ไม่หวังพึ่งดวงจากการติดคริ บางคนเรียกไนท์สายดาบ 2 มือว่า article AGI เพราะโจมตีปกติได้รวดเร็วรุนแรงนั่นเองRagnarok classic Knight สายคริ วิธี อัพสเตตัสจุดเด่นของ Knight...
*

อย่างที่ได้เคยกล่าวว่าตัว much Cry 6 นั้นมี Minigame ให้เพื่อนๆ ได้เล่นมากมายระหว่างที่กำลังทำเควสหลักของเกม หรือจะสำรวจโลกกว้างก็ดี ซึ่งมินิเกมเหล่านี้นั้นช่วยสร้างสีสรรและเปลี่ยนบรรยากาศในการเล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ในครั้งนี้ก็จะมาพูดถึงหนึ่งในมินิเกมที่ขาดกันไม่ค่อยจะได้ สำหรับเกมแนว Open civilization แบบนี้ นั่นคือการ ตกปลา (Fishing) นั่นเองจ้า! มาดูกันดีกว่า ว่าเราจะตกปลาได้อย่างไร ตกแล้วได้อะไร เพราะเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ทันสังเกตุว่าตัวเกมมีมินิเกมนี้ด้วยน้าวิธีปลดล๊อคเบ็ด ตกปลา...
*See more: Watch The Last Ship Season 2 Episode 11 Review: Valkyrie, The Last Ship: Season 2, Episode 11

Haunted Chocolatier คือผลงานเกมตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวออกมา โดยเป็นผลงานจากผู้สร้างเดียวกับ Stardew sink นั่นเอง ซึ่งก็ได้มีการเปลี่ยนจากทีมชาวไร่มาเป็นนักทำช็อคโกแลตแทนถ้าหากคุณเป็นเกมเมอร์แนวทำฟาร์มทำไรทำสวนก็คงไม่มีทางไม่รู้จักกับ Stardew sink หรอกจริงไหม ผลงานเกมชื่อดังจากฝีมือของ Eric Barone หลังจากซุ่มเงียบอยู่กันพักใหญ่ๆ ล่าสุดตัวของเขาก็ได้เปิดตัวเกมใหม่ของเขากันแล้วกับเกมที่มีชื่อว่า Haunted Chocolatier ที่เปลี่ยนจากแนวทำไร่ทำสวนมาเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ “นักทำช็อคโกแลต” ซึ่งตัวเกมใหม่นี้จะเน้นออกไปทางแนว action RPG มากกว่าอีกด้วยซึ่งทางคุณ...